Phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất hiện nay

Posted on Tin tức 1732 lượt xem

Với giải pháp họp và học trực tuyến Google Meet bạn sẽ có tên tài khoản tự chọn mang thương hiệu của riêng bạn hay trung tâm của bạn.

phần mềm tốt và ổn định nhất hiện nay chính là Google Meet. Những ưu điểm của Google Meet khi so với các phần mềm khác đáng kể đến như sau:

1. Tính phổ biến của Google

Nội dung chính

Hầu như bất kỳ ai đều có tài khoản Gmail. Và mọi người có thể dùng tài khoản Gmail để tham gia lớp học của bạn. Với các phần mềm khác học viên cần đăng ký tài khoản khá rườm rà – đặc biệt là với những lớp có lượng học viên lớn hoặc học viên nhỏ tuổi, những người không rành công nghệ thì việc đăng ký tài khoản cũng là một vướng mắc.

2. Google Meet rất dễ sử dụng và hỗ trợ đa nền tảng

Nếu từng dùng qua các phần mềm học online, bạn có thể sử dụng ngay Google Meet mà không cần học lại. Các tính năng được thiết kế tối giản, đơn giản và dễ sử dụng.

Google Meet cũng hỗ trợ đa nền tảng Window, Mac, Linux, iOS và Android và ngay cả nhiều tivi thông minh hiện nay cũng hỗ trợ ứng dụng này… Vì thế, học viên của bạn có thể tham gia cuộc họp bằng bất kỳ thiết bị nào.

3. Google Meet đầy đủ tính năng cần thiết cho giảng dạy online

Là phần mềm của ông lớn Google nên Google Meet cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng cần thiết mà không thua kém bất kỳ ứng dụng nào. Bạn có thể sử dụng các tính năng từ cơ bản nhất đến cao cấp như giơ tay phát biểu, chống ồn lọc âm, thay hiệu ứng & ảnh nền, ghi video cuộc họp tự động lưu vào Google Drive, chia nhỏ nhóm thảo luận, chế độ người chỉ xem, đặt lịch hẹn cuộc họp…